HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 NĂM 2022

Hôm nay, ngày 17/11/2022, tại trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Yên đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến với Hội thi, mỗi lớp biểu diễn một tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh biên đạo và dàn dựng.

anh tin bai

Hòa cùng những điệu múa, lời ca, tiếng hát các em được thể tài năng của mình. Các tiết mục văn nghệ dự thi đều được các em chuẩn bị rất công phu từ đạo cụ, trang phục và được tập luyện kỹ lưỡng.

anh tin bai

Mỗi tiết mục của các em như là một lời tri ân sắc gửi đến các thầy cô giáo trong nhà trường nhâp dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

anh tin bai

Qua hội thi này, đã chứng minh được niềm vui, niềm hạnh phúc của các em học sinh được học tập, được rèn luyện, được sống trong ngôi trường hạnh phúc mang tên trường trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Yên.

Đặng Minh Khương – Hiệu trưởng Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Yên