Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Yên nhiệm kỳ 2021 -2022

Trong 1/2 ngày 17/9/2021, tại Hội đồng trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Yên , Ban Chấp hành Đoàn trường  đã tổ chức Đại hội  nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Năm học 2020 – 2021, Đoàn Trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Yên đã thực hiện thành công và đạt 100% Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2021.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn đã đánh giá cao những kết quả mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Yên  đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Yên 4 nhiệm vụ trọng tâm:

1. Triển khai đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng huyện Bảo Yên lần thứ XXII; triển khai, tổ chức thực hiện hiệu quả Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bảo Yên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bảo Yên lần thứ XXII. Tuyên truyền sâu rộng và tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lào Cai lần thứ XIV, Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII thông qua các công trình, phần việc thanh niên cụ thể, thiết thực, hiệu quả.

2. Tổ chức hiệu quả các phong trào “Học sinh 3 tốt”. Tăng cường tổ chức và đổi mới phương thức triển khai các hoạt động thúc đẩy tinh thần sáng tạo của thanh niên trường học.

3. Thực hiện hiệu quả các hoạt động phòng, chống, kiểm soát, hỗ trợ học sinh, học viên thích ứng với dịch Covid-19 theo thông điệp “3 T” (Tiên phong - Tương trợ - Thích ứng).

4. Tổ chức thành công Đại hội Đoàn các cấp trong khối trường học. Quyết liệt triển khai các giải pháp trong xây dựng Đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng cán bộ Đoàn trường học; nâng cao chất lượng công tác phát triển đoàn viên mới, quản lý đoàn viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn. Thực hiện hiệu quả chương trình “Rèn luyện đoàn viên” giai đoạn 2018 - 2022, xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động”. Đẩy mạnh bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Yên 2021 – 2022  gồm 15 đồng chí. Đồng chí Nông Văn Thành giữ chức danh Bí thư Đoàn trường, đồng chí Hoàng Thị Kim Duyên giữ chức danh Phó bí thư Đoàn trường.

Đồng chí Hoàng Thu Huyền – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo, đồng thời giao nhiệm vụ cho Đoàn Thanh niên đẩy mạnh hơn nữa, quyết liệt hơn nữa trong các phong trào Đoàn thanh niên, đội thiếu niên. Trong đó chú trọng rèn kĩ năng hoạt động xã hội cho đoàn viên thanh niên.

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 -2022 ra mắt Đại hội

Nông Văn Thành - Bí thư Đoàn TNCS HCM