Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 79
  • Trong tuần: 523
  • Tất cả: 90,822
TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT BẢO YÊN TỔ CHỨC CUỘC THI VÀ PHÁT HÀNH TẬP SAN ĐIỆN TỬ “THÀNH TỰU GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỦA NHÀ TRƯỜNG SAU 30 NĂM TÁI LẬP TỈNH” (1991 – 2021)


Cuộc thi và phát hành Tập san điện tử “Thành tựu giáo dục và Đào tạo của nhà trường sau 30 năm tái lập tỉnh” (1991 – 2021) là một hoạt động được tổ chức nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng “30 năm tái lập tỉnh Lào Cai”của Đoàn thanh niên - Liên đội trường PTDNT THCS&THPT Bảo Yên. 

Được sự đồng ý của chi Bộ nhà trường, Đoàn thanh niên – Liên đội đã phát động cuộc thi Tập san điện tử “Thành tựu giáo dục và Đào tạo của nhà trường sau 30 năm tái lập tỉnh” nhằm ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Ngành giáo dục và Đào tạo sau 30 năm xây dựng và phát triển; biểu dương, ghi nhận những thành tích của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường góp phần vào sự nghiệp đổi mới và phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, rút ra bài học kinh nghiệm và định hướng phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

Giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, lòng tự hào dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ hát triển kinh tế – xã hội theo Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ XXII, Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Giáo dục lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của nhà trường sau 30 năm tái lập tỉnh.

Sau một tuần thi đua sôi nổi, các em học sinh đã xây dựng được các tác phẩm đạt chất lượng cao, ngoài sự mong đợi của ban tổ chức. Nội dung tác phẩm được sắp xếp theo chủ đề “dòng chảy lịch sử” của nhà trường trong suốt 30 năm qua. Nhìn lại trang sử vẻ vang về các thành tựu đã đạt được, các hoạt động giáo dục từ khi trường mới thành lập với cơ sở vật chất còn thiếu thốn, đến sự khang trang, to lớn của ngày hôm nay, các em học sinh thực sự tự hào và tri ân sự cống hiến lớn lao của lớp lớp thế hệ đi trước. Để từ đây thầy và trò nhà trường quyết tâm xây dựng ngôi trường Nội Trú ngày càng vững mạnh và phát triển.

Kết quả cuộc thi:

Bảng A: Giải nhất: khối 9, giải nhì: khối 6, giải ba: khối 7, khuyến khích: khối 8

Bảng B: Giải nhất: chi đoàn 12B, giải nhì chi đoàn 10A,  giải ba chi đoàn 10B, 11A, khuyến khích 12A

Đoàn Thanh Niên
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image