Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 100
  • Trong tuần: 544
  • Tất cả: 90,843
NGÀY HỘI TUYỂN SINH 2021

Ngày 24/5/2021 Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Yên tổ chức Ngày hội tuyển sinh với sự tham gia của gần 60 em học sinh và phụ huynh lớp 9 của các trường THCS trên địa bàn Huyện Bảo Yên cùng 137 em học sinh khối 9, 10 của nhà trường.

Tại Ngày hội, Thầy Đặng Minh Khương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu về nhà trường và công tác tuyển sinh năm học 2021-2022. Thầy Hoàng Văn Huy – Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu về cơ sở vật chất, các chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước đối với học sinh nội trú. Đồng chí Hoàng Thu Huyền – Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu về các hoạt động giáo dục, đặc biệt là các hoạt động đổi mới phương pháp dạy học, hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn tập tốt nghiệp, ôn thi vào lớp 10 và các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của nhà trường.  

Các em học sinh lớp 9, 10 đã dẫn phụ huynh và các em học sinh tham quan cơ sở vật chất và tìm hiểu các hoạt động giáo dục trong nhà trường.

Thầy Đặng Minh Khương giới thiệu về nhà trường và công tác tuyển sinh năm học 2021-2022

Ngoài ra, các em học sinh được tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao trong nhà trường, được tham gia, trải nghiệm các hoạt động sinh hoạt nội trú như ăn cùng, ở cùng học sinh nội trú.

 

 

 

Học sinh tích cực tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao

 

Đầu giờ buổi chiều, các em học sinh được cô giáo Hoàng Thu Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp hướng dẫn nội dung ôn tập, hướng dẫn học sinh đăng ký dự thi và giải đáp thắc mắc về kỳ thi. Bên cạnh đó, các em học sinh được các cô giáo trực tiếp ôn thi vào lớp 10 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng anh hướng dẫn ôn tập, cung cấp đề cương để các em có tài liệu ôn tập. Trong không khí cởi mở, thân thiện nhiều học sinh đã đặt câu hỏi để các thầy cô giải đáp.

Kết thúc ngày hội tuyển sinh nhiều học sinh đã xác định được nội dung ôn tập, điều kiện tuyển sinh và hồ sơ tuyển sinh vào trường PTDTNT. Nhiều học sinh tỏ rõ sự quyết tâm để được trở thành học sinh trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Yên năm học 2021 – 2022.

 

Học sinh trao đổi với các thầy cô giáo về các nội dung ôn tập chuẩn bị tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

 

Tác giả: Lương Thị Hương Lan – Bí thư Đoàn TNCSHCM
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image