Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 134
  • Trong tuần: 578
  • Tất cả: 90,877
Đoàn thanh niên Trường PTDTNT THCS&THPT Huyện Bảo Yên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Tháng ba – Tháng Thanh Niên, Tháng tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện "Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác". Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, được sự nhất trí của Chi bộ, BCH Đoàn thanh niên Trường phổ thông DTNT THCS&THPT Bảo Yên đã tiến hành tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Những ngày đầu tháng 3, BCH Đoàn trường đã mở lớp cảm tình Đoàn và đến ngày 26/3 đã tổ chức kết nạp Đoàn cho 56 đoàn viên mới từ khối 9 đến khối 12 trong nhà trường. Sau buổi kết nạp, em Hoàng Thị Lan Anh đã thay mặt cho 56 đoàn viên đọc lời hứa của một người Đoàn viên mới. Đại diện BTV Đoàn trường, đồng chí Lương Thị Hương Lan phát biểu “Các bạn Đoàn viên mới kết nạp hôm nay được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phải tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, không ngại khó khăn gian khổ, ra sức tu dưỡng về đạo đức, tác phong để xứng đáng là Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đối với Chi đoàn trường phải tiếp tục theo dõi, hướng dẫn và giúp đỡ các bạn đoàn viên mới nhanh chóng làm quen với công tác của Đoàn và trở thành Đoàn viên xuất sắc”

 

 

 

Một số hình ảnh lớp cảm tình Đoàn và tổ chức kết nạp Đoàn viên mới

Tiếp theo, đến ngày 20/3/2021, BCH Đoàn trường đã huy động hơn 120 đoàn viên thanh niên thực hiện chương trình “Chủ nhật Xanh”. Các bạn ĐVTN đã tiến hành dọn dẹp, cải tạo, trang trí khuân viên Nhà trường và hoàn thành “ Công trình thanh niên” cấp cơ sở, qua đó các bạn đoàn viên thanh niên đã được tham gia lao động bộ ích và đã hoàn thành một sân chơi mới cho các bạn học sinh trong Nhà trường.

 

Hoạt động “Chủ Nhật xanh” tại trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Yên

Trong suốt khoảng thời gian tháng 3, từ ngày 2/3/2021 – 25/3/2021, để chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS HCM, BCH Đoàn trường đã phối hợp với CLB thể dục thể thao tổ chức giải thi đấu thể thao cấp trường cho các em học sinh trong Nhà trường gồm các giải thi đầu như: Giải bóng chuyền nam, Giải bóng đã nữ và Giải thi đấu Takendo. Các bạn đoàn viên, thanh niên, và các em đội viên trong nhà trường đã tích cực tham gia, đăng ký thi đấu và đạt được rất nhiều giải thưởng.

Một số hình ảnh thi đấu thể thao cấp trường

Và cuối cùng là hoạt động vô cùng ý nghĩa, bổ ích với các em học sinh, đó là tổ chức Hội trại “Khát vọng tuổi trẻ”. Hội trại là dịp để tuyên truyền sâu rộng đến tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên và các em học sinh trong Nhà trường những thành tựu to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa. Đồng thời, giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa, khơi dậy niềm tự hào về quê hương Bảo Yên, cổ vũ, động viên đoàn viên thanh niên, các em đội viên và cán bộ giáo viên tích cực lao động sản xuất, học tập, công tác. Hội trại “Khát vọng tuổi trẻ” được chuẩn bị trong suốt tháng 3 và diễn ra chính thức trong 02 ngày (25/3 và 26/3).

Tham gia hội trại có gần 500 trại sinh là đoàn viên, thanh niên, đội viên đến từ 14 chi đoàn và chi đội trong Nhà trường. Các hoạt động chính tại hội trại lần này gồm: Thi cắm trại, trang trí trại, đốt lửa trại, chơi các trò chơi tập thể, Thi nấu ăn; thi ảnh đẹp Đông Hòa; liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng; thi sản phẩm sáng tạo từ rác thải nhựa; thi cổng trại đẹp, trò chơi lớn, kéo co, lửa trại và giao lưu giữa các đơn vị lớp.

Tác giả

Lương Thị Hương Lan - Bí thư Đoàn thanh niên

Một số hình ảnh Hội trại “Khát vọng tuổi trẻ”

tại trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Yên

 

Lương Thị Hương Lan
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image