Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 76
  • Trong tuần: 134
  • Tất cả: 64,865
An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

Thực hiện tháng cao điểm về An toàn giao thông, tối ngày 28/9/2020 Trường PTDT Nội Trú THCS & THPT huyện Bảo Yên đã phối hợp với Công ty Honda Đảng Tuyết tổ chức Diễn đàn “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại  nhà đa năng của nhà trường.

Tới dự buổi diễn đàn, có đồng chí Đặng Minh Khương, Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và đông đủ học sinh trong trường.

Các đại biểu và học sinh tham dự diễn đàn

Tại diễn đàn, các em học sinh đã được tuyên truyền, phổ biến các kiến thức về thực trạng an toàn giao thông hiện nay; các vi phạm thường gặp của người tham gia giao thông cũng như các biện pháp để nâng cao an toàn và giảm thiểu tai nạn khi tham gia giao thông.

Tại diễn đàn, nhiều hoạt động và phần thi giao lưu khán giả được các em học sinh tích cực tham gia. Nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao cho các em từ nhà tài trợ -  Công ty Honda Đảng Tuyết. Đặc biệt trong phần thi “Lái xe về đích”, em Triệu Quốc Long lớp 12B đã giành giải nhất với giải thưởng là 1 chiếc đồng hồ Casio… trị giá hơn 1 triệu đồng.

Các em học sinh hăng hái thể hiện những hiểu biết về ATGT

Diễn đàn “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm 2020 đã giúp tăng cường và nâng cao ý thức tham gia giao thông cho các em học sinh đang là đội viên, đoàn viên của trường; nhằm giúp các em tích lũy thêm nhiều kiến thức có ích, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

Một số hình ảnh khác tại buổi diễn đàn

Tác giả: Nguyễn Hà Trang

Nguyễn Hà Trang
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image